[Novel kinh dị] Kiếp nạn trời định – Chương 8

CHƯƠNG 8 – Số điện thoại đòi da mặt người [part 1]

Trở về cửa hàng, đã hơn 2h đêm,t ôi vừa bước vào đã tìm kiếm ngay tờ báo đó, Lưu Gia Minh nói vụ án của Chung Thành Vỹ không thể nào đăng báo vào chính ngày xảy ra vụ án, nhưng rõ ràng tôi đã nhìn thấy, cho nên bây giờ tôi buộc phải tìm ra nó, xem xem rốt cuộc là tờ báo gì. Nhưng tôi đã tìm tất cả mọi ngóc ngách trong cửa hàng, lục lọi từng ngăn kéo và ngăn tủ, nhưng không tài nào tìm thấy.

Nó không cánh mà bay!

Nghĩ hồi lâu, cũng không thể nhớ ra được rốt cuộc đã để tờ báo đó ở đâu, thế là đành phải vào phòng vệ sinh nhỏ xíu ở trong bếp, tắm qua loa bằng nước lạnh. Khi đang chuẩn bị đi ngủ, chuông điện thoại kêu vang nhói tai, khiến tôi giật nảy mình sợ hãi.

Tôi lắc đầu, tự cười nhạo mình đã quá mẫn cảm, bước tới, nhấc ống nghe: “A lô?”

“Cổ Tiểu Yên…” Thật không ngờ, đối phương lại gọi tên tôi, là giọng nữ giới, giọng cô ta nghe nhẹ tênh, giống như trôi nổi giữa không trung vậy.

“Phải rồi, tôi đây, cô là ai?” Tôi nghi hoặc chau mày, tôi đến thành phố S mới có hơn chục ngày, quen rất ít người, ngoài những người thỉnh thoảng đến cửa hàng đánh mạt chược, nhưng họ đều là những bác gái trung tuổi, ai còn gọi điện thoại tìm tôi giữa đêm hôm khuya khoắt thế này?

Cô ta không nói gì.

“A lô? Cô là ai vậy? Sao không nói gì thế?”

Cô ta vẫn không lên tiếng, đầu dây phía bên kia vô cùng yên ắng, tôi đang định gác máy, đột nhiên lại nghe thấy hơi thở của đối phương hơi dồn dập, giống như cổ họng bị mắc nghẹn bởi thứ gì đó, tôi hơi sợ hãi: “Nửa đêm nửa hôm, đùa kiểu gì thế? Nếu cô không nói thì tôi gác máy đây!”

Câu nói này đã có tác dụng, hơi thở gấp đã im bặt, cuối cùng đối phương đã chịu mở miệng, giọng nói càng trở nên nhẹ tênh hơn: “Chúc mừng sinh nhật…”. Có tiếng sột soạt cô ta đã gác máy.

Tôi ngẩn người nguyên vị trí, không kịp định thần lại, kỳ lạ quá, chúc mừng sinh nhật? Sinh nhật của tôi vào tháng 12 cơ mà, bây giờ đang là mùa hè, định chơi trò gì vậy? Cô ta có phải là đầu óc không bình thường không? Hay là gọi nhầm điện thoại? Nhưng nếu gọi nhầm, sao cô ta lại gọi đúng tên tôi? Không lẽ lại trùng hợp tên? Không thể nào, tỷ lệ phần trăm trùng hợp ngẫu nhiên kiểu này quá thấp, nếu như không gọi nhầm điện thoại, vậy thì cô ta là ai? Sao cô ta lại quên tôi? Gọi cuộc điện thoại này là có dụng ý gì?

Tôi xem lại phần danh mục số điện thoại gọi đến dọi đi, hiện ra một số điện thoại di động lạ lẫm: 1371138xxxx. Tôi nghĩ một lát, sau đó gọi lại cho cô ta.

“Số máy quý khách vừa gọi đã tắt máy”.

Ôi, trời ơi! Vừa gọi điện thoại cho tôi xong đã tắt máy? Tôi buồn bực gác máy, thực sự quá kỳ lạ, quá khó hiểu!

Tôi trèo lên giường, cả buổi tối bao nhiêu chuyện xảy ra nên vừa nằm xuống, mi mắt đã nặng trĩu, nhưng tôi không tài nào ngủ được, đầu óc tôi quá tỉnh táo, trong đầu toàn là câu chuyện đầm đìa máu me mà Lưu Gia Minh đã kể cho tôi nghe. Hiện giờ tôi không có tâm tư để suy nghĩ phân tích xem cái chết của bọn họ có phải là do người phụ nữ thắt cổ tự tử đó làm hay không. Trong ngăn tủ vẫn còn khóa chặt số tiền 5 vạn tệ và một lá thư. Năm vạn tệ rốt cuộc là của ai? Là của Chung Thành Vỹ sao? Anh ta để lá thư và tiền ở cùng nhau là có ý gì? Lá thư là do ai viết cho Ngô Vĩnh Thanh? Lúc đầu tôi cứ tưởng là Chung Thành Vỹ viết, giờ xem ra là điều không thể, bởi vì anh ta có lẽ đã biết Ngô Vĩnh Thanh chết cách đây hai năm rồi.

Vậy tức là, người viết bức thư này rất có thể không biết Ngô Vĩnh Thanh đã chết, nếu biết, còn viết thư làm gì cơ chứ? Nhưng tại sao lá thư lại lọt vào tay Chung Thành Vỹ? Hơn nữa, trên lá thư không dán tem, rõ ràng không gửi thư qua đường bưu điện.

Trong thư rốt cuộc viết gì? Chung Thành Vỹ tại sao sau khi chết lại chạy từ Công viên Nam Hồ đến đây để gọi điện cho một số máy không tồn tại? Lẽ nào câu nói đó của anh ta là để nói cho tôi nghe? Tại sao chứ? Tôi chẳng có quan hệ gì với sự việc này, tôi vốn không hề quen biết bọn họ!

Chung Thành Vỹ đã chết lúc 10h tối, mặc dù tôi không tìm được tờ báo xuất hiện một cách kỳ lạ rồi lại biến mất vào không khí, nhưng tôi dám khẳng định rằng mình đã nhìn thấy, và cũng chắc chắn rằng vào khoảng 4h sáng ngày hôm đó, thứ tôi nhìn được chính là hồn ma của Chung Thành Vỹ. Tôi chỉ là không hiểu, mỗi người làm bất cứ việc gì chắc chắn đều có lý do của mình, vậy thì hồn ma thì sao? Cũng có lý do sao?

Tôi nhớ lại đêm hôm đó lúc Chung Thành Vỹ định đi có vẻ như muốn nói điều gì rồi lại thôi, có phải là anh ta muốn tôi đi điều tra thứ gì đó? Nhưng điều tra gì đây? Nếu như cái chết của họ đúng là do người phụ nữ thắt cổ tự tử đó làm, thì tôi điều tra thế nào được? Đi điều tra hồn ma? Việc này chẳng phải làm khó tôi sao? Tôi có tinh thông thuật thông linh đâu. Thêm nữa, họ đều đã chết rồi, chẳng phải tự điều tra sẽ thuận lợi hơn sao? Ở cõi âm, trực tiếp đến tìm người phụ nữ thắt cổ tự tử đó mà hỏi cho rõ ràng chẳng phải là xong chuyện sao? Sao phải làm cho sự việc trở nên phiền toái đến thế? Trừ phi… cái chết của họ còn do nguyên nhâc khác!

Lẽ nào Lưu Gia Minh còn giấu tôi điều gì?

Lộn xộn quá! Không thể hiểu nổi!

Tôi chỉ cảm thấy đầu mình sắp nổ tung, không thể nghĩ thêm được nữa. Tôi vừa nhắm mắt đếm số, vừa thầm oán trách bố mẹ, tôi vốn ở nông thôn sống yên ổn, cứ ép tôi đến đây để tôi bị cuốn vào sự việc hãi hùng rối rắm này.

Trong lúc mơ màng, tôi nghe thấy tiếng chuông điện thoại kêu, tôi trở người, không muốn đi nhấc máy, kêu một lúc, nó ngừng lại, rồi lại vang lên tiếp, tôi trùm chăn lên đầu, nhưng tiếng chuông điện thoại dường như còn kêu vang hơn, kêu mãi đầy thúc giục.

“Thật đáng ghét!” Tôi làu bàu ngồi dậy, bật đèn, bước xuống khỏi gác xép.

Tôi đang chuẩn bị nhấc máy, nó lại không kêu nữa, giống như một đứa trẻ tinh nghịch. Tôi nhìn nó chằm chằm, sợ nó lại kêu lên lúc đó, tôi nghe thấy bên ngoài hình như có người đang cạy cửa, âm thanh rất nhẹ, sột soạt sột soạt.

“Ai?” Giọng tôi khản đặc, trống rỗng như thể không phải giọng nói của tôi.

Không ai trả lời, tiếng cạy cửa cũng biến mất.

Nhưng tôi cảm thấy cái người bên ngoài vẫn chưa đi. Hắn đang đứng ở cửa, khoảng cách giữa chúng tôi gần như vậy, chỉ cách một cánh cửa, hắn nhìn thấy tôi, nhưng tôi không nhìn thấy hắn.

Kiểu đối kháng này thật vô cùng đáng sợ.

“Ai đang ở bên ngoài?” Tôi lại hỏi lần nữa.

Vẫn không có ai trả lời. Hắn đang đợi tôi tiến lại gần.Tôi cắn chặt răng, từ từ đi đến, ghé mắt vào khe cửa. Chung Thành Vỹ đang đứng thẳng người trước cửa, toàn thân đầy máu, tay anh ta cầm một tờ báo, chính là tờ báo đăng tin về cái chết của anh ta!

Anh ta nhìn tôi: “Cô đang tìm nó phải không?”

Sau đó, anh ta há miệng, lộ ra hàm răng lợi của con tinh tinh, trong cổ họng phát ra tiếng gầm khe khẽ như động vật. Anh ta ném tờ báo xuống, giơ tay lên, bóc da mặt mình ra.

Tôi bừng tỉnh dậy, trời đã sáng tỏ.

*****

Ngô Tử Thụ vừa nhìn thấy tôi đã cúi đầu, hai tay đút túi quần, bước nhanh về phía trước, như thể nhìn thấy ma vậy. Tôi phát hiện ra, từ sau lần đầu tiên đi dạo phố về, anh ta đã cố tình tránh mặt tôi.

Tôi lập tức chạy từ trong cửa hàng ra, gọi anh ta lại: “Này, đợi đã!” Anh ta dừng lại, có vẻ như thoáng do dự một lát, mới gượng ép quay người lại: “Cô gọi tôi đấy à?”

“Không gọi anh, lẽ nào gọi ma à! Anh có thể trông cửa hàng giúp tôi một lát được không?”

“Ồ, thật không may, tôi đang phải đi công chuyện, không có thời gian”.

“Chỉ mười phút thôi, có được không? Tôi sẽ về ngay mà”.

“Một phút cũng không được, tôi đang có việc gấp”. Anh ta quay người bước đi luôn.

“Này…”

“Tôi thực sự không có thời gian!” Anh ta ngắt lời tôi, giương lông mày, mặt vênh váo: “Phiền cô lần sau khi tìm người giúp đỡ, hãy giở từ điển ra xem, xem xem hai chữ ‘lịch sự’ viết như thế nào, còn nữa,t ôi không tên là ‘này’, tôi tên Ngô Tử Thụ, mọi người đều gọi tôi là A Thụ, chữ Thụ trong ‘Ngọc thụ lâm phong'(2). Đã nhớ chưa, Nhím con?”

Nói xong, anh ta huýt sáo, đi thẳng luôn, chẳng buồn quay đầu lại.

“Ngọc thụ lâm phong khốn kiếp!” Tôi trừng mắt nhìn anh ta, hận một nỗi ánh mắt mình không thể biến thành viên đạn bắn trúng, để anh ta ngã xuống dưới bánh xa của chiếc xe chở bán hoa quả. Tôi vốn định nhờ anh ta trông hộ cửa hàng để tôi đi đến nhà Ngô Vĩnh Thanh một lần nữa, xem xem có thể hỏi thăm được tin tức gì không. Ai ngờ anh ta vênh váo như một chú gà trống choai.

Đúng là tên biến thái đáng chết!

Tôi bực bội quay vào cửa hàng, khoảng thời gian mẹ về quê, cửa hàng vốn chẳng có khách, có người đến đánh mạt chược, thấy mẹ không ở đây, bèn đi luôn, tôi lại không biết kinh doanh, vốn không hề biết cách mời gọi khách, cộng thêm dạo này bị chuyện của bọn Chung Thành Vỹ quấy nhiễu, làm cho rối tinh cả lên. Toàn thân tôi cứ lảo đảo, mơ mơ màng màng, giống như bị rơi vào một vùng đầm lầy, cho dù tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa, cũng không thể nào thoát ra được, tôi chỉ có thể trơ mắt nhìn mình từ từ chìm xuống.

Với trạng thái như vậy, sao có thể trông cửa hàng cho mẹ thật tốt được đây?

Còn nhớ, buổi chiều hôm qua có một cô đến gọi điện thoại, sau khi gọi xong đưa cho tôi 50 tệ, tôi nhìn số tiền 4 xu trong máy thành 4 tệ, trả lại cho cô ta 46 tệ. Cô ta thật là ghê gớm, lớn tiếng mắng mỏ giáo huấn tôi một trận, tôi rối rít xin lỗi, trả lại cho cô ta 49 tệ 6 xu, quên lấy lại số tiền 46 tệ đưa cho cô ta lúc đầu. Đợi đến khi tôi kịp phản ứng lại, cô ta đã mất tăm mắt dạng, hừ, làm người sao mà xấu bụng thế!

Năm giờ chiều, cuối cùng tôi cũng không kìm lòng được, gọi điện thoại cho Lưu Gia Minh, hôm nay là sinh nhật anh ta, tôi không biết đây liệu có phải là lần sinh nhật cuối cùng của anh ta hay không.

Điện thoại đổ chuông rất lâu mới có người nghe máy, là giọng một người phụ nữ: “A lô?”

Tôi ngẩn người, lẽ nào gọi nhầm? Người phụ nữ đó lại hỏi: “A lô, tìm ai?”

“À… cho hỏi… Lưu Gia Minh có ở đấy không?”

“Cô là ai?” Giọng cô ta thật dịu dàng, nghe rất dễ chịu, nhưng cũng có vẻ hơi quen.

Tôi bồn chồn, vừa nghĩ xem cô ta là ai, vừa nói: “Tôi là một người bạn của anh ấy, hôm nay là sinh nhật anh ấy, tôi muốn gọi chúc mừng sinh nhật”.

“Cám ơn, chỉ tiếc là… anh ấy không còn có thể nghe được nữa rồi”. Giọng cô hơi nghẹn ngào.

“Sao vậy?”

“Anh ấy… anh ấy chết rồi”.

“Anh ấy chết rồi ư? Chết khi nào vậy?” Trong đầu tôi vang lên tiếng rền vang, mềm oặt người ngồi bịch xuống ghế. Mặc dù cái tin này nằm trong dự liệu của tôi, nhưng vẫn khiến tôi vô cùng sửng sốt, cuối cùng anh ta vẫn không thể thoát được, anh ta đã chết rồi, chết bởi lời nguyền đó!

“Sáng sớm, chết trong nhà vệ sinh, mặt bị… không nói nữa, tôi gác máy đây”.

Trong trí óc tôi lập tức xuất hiện một khung cảnh hãi hùng. Lưu Gia Minh mặc bộ đồ ngủ chìm ngập giữa bể tắm đầy máu, da mặt anh ta đã bị lột ra, dính cả vào tấm gương trong nhà vệ sinh, máu tưởi đầm đìa, mắt anh ta mở trừng trừng, ngẩn người nhìn vào gương, trong gương hiện ra một cô gái mặc váy trắng, tóc cô ta rất dài, thả xõa xuống, phần bụng hơi nhô lên, trong đó có một u linh đã chết. Mặt cô ta vừa vặn bị da mặt Lưu Gia Minh dính trên tấm kính trùm khít, trên cổ cô ta, có một thòng lọng dây thừng to.

Chính là cô ta!

Toàn thân tôi run rẩy mạnh, định thần lại, trong dạ dày như thể có một bàn tay đang đảo lộn mọi thứ, khiến tôi buồn nôn. Tôi lấy tay chống lên trán đang định nói, thì đã nghe thấy những tiếng tút tút tút từ phía đầu dây bên kia, cô ta đã gác máy. Chính trong khoảnh khắc tôi đặt ống nghe trở về vị trí cũ, tôi đột nhiên nhớ ra: cô ta chính là người phụ nữ đêm qua đã gọi điện thoại cho tôi!

Phát hiện này khiến tôi giật mình kinh hãi, tôi chẳng kịp nghĩ gì, lập tức gọi lại cho cô ta: tạm thời không liên lạc được. Tôi lại gọi cho dố di động tối hôm qua, vẫn tắt máy.

“Trời ơi! Ai đến cứu vớt tôi đây?” Tôi ngẩng đầu nhìn bầu trời xám trắng bên ngoài, cảm giác như mình sắp kiệt sức, tôi giống như một đứa trẻ bị lạc trong đêm tối, khó khăn lắm mới nhìn thấy phía trước có một tia sáng, đợi đến khi tôi hớn hở chạy đến, mới phát hiện ra phía sau tia sáng đó là đêm tối mịt mùng đen đặc hơn, không có lối ra.

Tôi phục người bên chiếc điện thoại, suy nghĩ với sự bất lực, người phụ nữ đó là ai? Cô ta có quan hệ như thế nào với Lưu Gia Minh? Đêm qua gọi điện thoại cho tôi nói một câu: “Chúc mừng sinh nhật!” đầy mơ hồ đó là có ý gì? Sao cô ta lại biết được số điện thoại của cửa hàng? Tối qua tôi không hề nói cho Lưu Gia Minh biết, hơn nữa, lúc tôi gọi điện thoại cho anh ta là dùng điện thoại công cộng ở bên ngoài.

Lưu Gia Minh chết thật rồi sao?

Tất cả mọi việc này, sao lại có vẻ như đều liên quan tới tôi?

Tôi chợt nhận ra điều gì đó, giật nảy mình, bật nhảy ra khỏi ghế. Tôi không thể nào chịu đựng thêm được nữa, lao đến bên bàn, mở ngăn kéo ra, rút lá thư từ trong túi ra, không chút do dự, tôi run rẩy bóc nó ra.

Đúng vậy, tôi không có cách nào kiềm chế sự run rẩy của mình.

2.Nghĩa: thể hiện tư thế hiên ngang trước phong ba bão táp.

*****

Nếu như lòng hiếu kỳ có thể giết được người, vậy thì chắc chắn lúc này đây tôi đã chết rồi.

Đó là một tờ giấy viết thư đã ngả vàng, thoáng có mùi ẩm mốc, còn có một số vết đen, nhỏ, hình như đã bị để rất lâu ở nơi ẩm mốc. Trên đó chỉ viết một câu rất đơn giản, cũng xiêu xiêu vẹo vẹo giống như ở ngoài phong bì thư, như không có sức lực vậy.

Bóc lá thư này ra, ngươi sẽ không thoát được đâu khuôn mặt tiếp theo, ta muốn lấy của ngươi.

Đây là một câu nói khiến ta nghẹt thở…

Khi tôi nhìn thấy ngày tháng ghi bên dưới, tôi ngẩn cả người, ngày 22 tháng 12 năm 2005.

Bức thư này được viết từ hai năm trước.

Điều khiến tôi sợ hơn là, ngày 22 tháng 12 chính là sinh nhật của tôi!

Lẽ nào Ngô Vĩnh Thanh cũng sinh nhật vào ngày này?

Tất cả mọi việc là trùng hợp ngẫu nhiên, hay là…

Lần này tôi đã hoàn toàn choáng váng.

Tôi cứ tưởng bóc lá thư này ra có thể tìm được đáp án, nhưng giờ đây xem ra, tôi đã nghĩ sao rồi, sự việc này phức tạp hơn nhiều so với suy nghĩ của tôi. Bỗng chốc, tôi như một đứa trẻ bị mất đi đôi mắt, vào một thế giới tối tăm, không có lấy một tia sáng.

Bộ óc đáng thương của tôi không chịu sự khống chế, lại bắt đầu chuyển động. Bức thư được viết từ hai năm trước sao lại lọt vào tay Chung Thành Vỹ? Bức thư chưa bị xé, vậy tức là Ngô Vĩnh Thanh vốn chưa từng nhìn thấy nội dụng lá thư này. Chung Thành Vỹ cũng chưa xem. Ngoài người viết thư, tôi là người duy nhất đọc được.

Điều này mang ý nghĩa gì?

Tôi đọc từng chữ: Bóc lá thư này ra, ngươi sẽ không thoát được đâu, khuôn mặt tiếp theo, ta muốn lấy của ngươi.

Tôi tỉ mỉ suy ngẫm nửa đầu câu đó: Bóc lá thư này ra, ngươi sẽ không thoát được đâu. Ý nói là, không bóc lá thư ra là có thể thoát được? Vậy thì sao Ngô Vĩnh Thanh vẫn chết? Nếu đọc hay không đều phải chết, thì tại sao lại phải viết lá thư này làm gì? Rốt cuộc Ngô Vĩnh Thanh có phải đã chết vào ngày 22 tháng 12 năm 2005 hay không? Câu hỏi này có lẽ chỉ có Lưu Gia Minh biết được, đáng tiếc, giờ anh ta cũng đã chết rồi.

Từ ngữ khí trong thư, có thể nhận thấy, viết “khuôn mặt tiếp theo”, tức là chứng minh khẳng định đây không phải lá thư đầu tiên, nếu trước khi họ chết đều đã từng nhận được một bức thư như thế này, sao Lưu Gia Minh lại không nhắc gì tới?

Tôi thực sự không tài nào hiểu nổi, lá thư viết cho Ngô Vĩnh Thanh sao lại không ở trong tay cô ta, mà lại rơi vào tay Chung Thành Vỹ? Và sự việc đã xảy ra cách đây hai năm, sao Chung Thành Vỹ lại đêm theo nó bên mình vào hôm anh bị giết chết? Còn cả số tiền 5 vạn tệ đó, đến giờ tôi vẫn không thể hiểu nổi rốt cuộc nó có ý nghĩa gì?

Trải qua một loạt những suy đoán, tôi nhận ra sự việc này đã không còn có thể phân tích theo tư duy logic thông thường nữa rồi.

Tôi ấn mạnh thái dương, đầu tôi đã đau nhức vô cùng, nhưng tôi không có cách nào khống chế ép mình không suy nghĩ.

Khuôn mặt tiếp theo, ta muốn lấy của ngươi…

Bức thư này là do người phụ nữ treo cổ đó viết sao? Cô ta muốn lấy mặt của người khác làm gì? Chỉ vì báo thù sao? Mặt của cô ta chính là do cô ta tự lột da, có phải người khác lột đâu.

Trước khi cô ta chết, rốt cuộc đã để lại lời nguyền như thế nào nhỉ?

Không biết tại sao, tôi đột nhiên xuất hiện suy nghĩ, Chung Thành Vỹ cố ý để lại túi cho tôi, nếu không sau khi chết, anh ta sẽ không chạy đến đây để gọi một cuộc điện thoại kỳ lạ, anh ta hoàn toàn có thể đến gặp trực tiếp Lưu Gia Minh. Còn cả bức thư đó nữa, có lẽ vốn là viết cho Chung Thành Vỹ, nhưng có lẽ người viết thư nhất thời đã viết nhầm tên và địa chỉ sang Ngô Vĩnh Thanh, cho nên, bức thư đầy khả nghi này mới nằm trong tay Chung Thành Vỹ. Tôi cứ tự ép mình suy nghĩ như vậy.

Nhưng, Chung Thành Vỹ sao lại chọn đúng tôi chứ? Lẽ nào, tôi có mối liên quan nào đó đến sự việc này mà chính tôi cũng không hề hay biết?

Nhân lúc trời vẫn còn chưa tối, tôi đóng cửa hàng, tôi muốn đi đến ngôi nhà ma một chuyến, cho dù trong đó đáng sợ thế nào đi chăng nữa, tôi nhất định phải đi.

Bởi vì, tôi biết, kể từ khoảnh khắc tôi nhìn thấy Chung Thành Vỹ, tôi đã vô tình bị cuốn vào trong cơn ác mộng, tôi đã không còn đường lùi nữa rồi.

Trừ phi thời gian có thể quay ngược trở lại!

Advertisements

3 thoughts on “[Novel kinh dị] Kiếp nạn trời định – Chương 8

  1. Pingback: [Mục lục] [Novel kinh dị] Kiếp nạn trời định | Hắc Lão yêu nhân

  2. Pingback: [Mục lục] [Novel kinh dị] Kiếp nạn trời định | Love you – kill you

  3. Pingback: [Mục lục] [Novel kinh dị] Kiếp nạn trời định | Vì một tình yêu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s